5 Tài khoản Instagram dành cho bạn trẻ yêu thích du lịch rừng

Native Eyewear

13 Tháng 3 5 Tài khoản Instagram dành cho bạn trẻ yêu thích du lịch rừng

Nếu bạn chưa có kế hoạch đi “tránh nắng” mùa hè này? Hãy truy cập ngay những tài khoản instagram sau đây để tìm cảm hứng nào!

1. The Clymb @theclymb 

Với phương châm “Những chuyến đi thỏa sức khám phá”, tài khoản Instagram kêu gọi cộng đồng đam mê di chuyển share những hình ảnh chuyến đi của họ thông qua #theclymb.

Clymb

2. Chris Burkard  @chrisburkard 

Chirs Burkard hiện nay đang là nhiếp ảnh gia cho tạp chí Surfer Magazine, ngoài ra anh còn cộng tác với cho National Geographic Adventure. Hình ảnh mẹ thiên nhiên qua lăng kính của Chris chưa bao giờ đẹp và tự nhiên đến thế.

Chris Burka

3. Andy Best @andy_best 

Andy Best là nhà quay phim và nhiếp ảnh gia tài năng, “Sometimes it’s worth stopping for a short stroll. You never know what you might find.” Tạm dịch “Bạn không bao giờ biết được mình sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho từ một cuộc dạo chơi ngắn” đó là lời mô tả của Andy cho bức ảnh dưới đây.

Andy Best

4. Wilderness Culture @wilderness_culture 

Tài khoản instagram với những bức ảnh tổng hợp từ cộng đồng những người đam mê thiên nhiên hoang dã, du lịch rừng, du lịch mạo hiểm.

Wilderness

5. Native Eyewear @nativeeyewear 

Hashtag của họ #NativeLifestyle, là nơi chia sẻ những hoạt động ngoài trời, lối sống tích cực.

Native Eyewear

Khi xem những tài khoản này bạn có muốn xách ba lô lên và đi ngay không? Hãy nhanh tay đặt phòng tại Madagui Forest City để trải nghiệm và mang về những bức ảnh thật chất cho Instagram của mình nhé.

(Nguồn oars.com)