Bóng lăn, trượt cỏ – Trò chơi mới tại Việt Nam kích thích giới trẻ

zorbing-2

17 Tháng 10 Bóng lăn, trượt cỏ – Trò chơi mới tại Việt Nam kích thích giới trẻ

Đến với thảo nguyên xanh mát, sẽ rất thiếu sót nếu bạn không thử sức, tinh thần với 2 trò chơi cực lạ, cực vui và không kém phần mạo hiểm này. Bảo đảm một lần sẽ ấn tượng đến già. 

Trượt cỏ là gì?

Cảm nhận đầu tiên khi đến khu trượt cỏ, đó là những bãi cỏ xanh mướt như nhung. Nơi những bãi cỏ gập ghềnh lên xuống dốc là để trượt xe cảm giác mạnh, còn khu vực cỏ bằng phẳng là điểm chơi trò “hành xác” trên bánh xích nặng trình trịch đeo ở dưới chân, cỡ khoảng 5kg.
Image result for trượt cỏ

Tùy thuộc vào độ khéo léo và say mê, bạn có thể thỏa mình sáng tạo những đường trượt, lướt, những cú xoay vòng cho bạn bè trầm trồ, thán phục. Nhiều bạn gái yếu bóng vía nhắm tịt mắt, tay nắm chặt vào thành xe còn miệng thì hét vang vọng khắp cả bãi cỏ. Tuy nhiên, nếu đã dám trượt xe lần đầu, hầu như ai cũng tranh thủ tham gia thêm ít nhất 2-3 lần nữa bởi tính hấp dẫn của trò chơi và không khí nơi đây. Thậm chí có 2 em bé chừng 10 tuổi chơi trò trượt xe này tới 2 giờ đồng hồ liền không nghỉ.
Image result for trượt cỏ

Trò chơi trượt cỏ bánh xích giống môn thể thao trượt tuyết, hay trượt patanh, phù hợp với những ai năng động, có sức khỏe và ham học hỏi.

 

Bóng lăn

Đây là trò chơi cực hot và có sức hút tại nước ngoài. Tuy nhiên nó vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hãy tưởng tượng đồng cỏ xanh ngát, nằm vào trong trái bóng lăn đưa bạn đi một cách thoải mái, tự do, bao nhiêu ưu phiền tan biến hết.

Image result for bóng lăn

Với Madagui, đây là một trong những trò chơi được lựa chọn để trải nghiệm nhiều nhất. Nếu bạn thích khám phá, ưa mạo hiểm và những thử thách mới lạ. Đây là lựa chọn không – thể – nào – tuyệt – vời – hơn.

Image result for bóng lăn

 

Image result for bóng lăn