Khám phá và chinh phục Madagui Forest City chỉ trong 02 ngày

07 Dec Khám phá và chinh phục Madagui Forest City chỉ trong 02 ngày

Madagui Forest City luôn nằm trong top những khu resort tuyệt vời nhất để tổ chức Company Trip ở khu vực miền Nam khi sở hữu địa thế thiên nhiên hoang sơ nhưng ít hiểm trở, toạ lạc giữa rừng nhưng có các tiện nghi phòng nghỉ, villa chuẩn 5 sao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức và quản lý các chương trình, hoạt động teambuilding hơn 10 năm nay.

Với những lợi thế đó, Madagui giới thiệu đến các quý doanh nghiệp hai chương trình vô cùng hấp dẫn mang tên: “ Chinh phục” và “Khám Phá”:

“Chinh phục Thành phố Rừng Madagui” lựa chọn những thử thách độc đáo, phục vụ mục tiêu “đoàn kết cùng giải quyết khó khăn” – sứ mạng chính của các chương trình team building với những thử thách nghẹt thở như đu dây vượt lòng hồ, chinh phục đảo hoang bằng bè tre, băng rừng tìm thượng nguồn dòng suối Voi ….

 

 

“Khám phá” là một chuyến tham quan nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm với những hoạt động nghỉ ngơi kết hợp tham quan, vận động thể chất đan xen hấp dẫn như ngắm nhìn Thiên Phúc Sơn Đông – Hang Dơi, thác Voi hoang sơ, lộng lẫy, tham quan bộ sưu tập tre nhiều chủng loại, thư giãn chuẩn 5 sao tại hồ bơi 3 tầng và thưởng thức các đặc sản rừng tại các nhà hàng nổi tiếng nhất Madagui.

Cả 2 chương trình có xe đưa đón tận nơi từ TP.HCM đến Madagui cùng dịch vụ phòng sang trọng, tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho đoàn đông.

Gọi ngay Hotline 0263 3709 444 để sẵn sàng “Chinh phục” hay “ Khám phá” Thành Phố Rừng Madagui luôn và ngay các bạn nhé !!!