Không rủ người yêu chơi Tết nơi này thì… quá phí

1

11 Tháng 1 Không rủ người yêu chơi Tết nơi này thì… quá phí

Với những cặp đôi mới nhận lời yêu, Tết này là cơ hội “vàng” để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn, những bộ hình khiến dân tình phát hờn.Đâu sẽ là địa điểm vừa đủ “hot” để bắt kịp “trend” nhưng chi phí lại không quá “sang chảnh”, tốn kém? Cách TP.HCM khoảng 3 tiếng ngồi ô tô, Madagui – Thành phố rừng duy nhất Việt Nam chính là “nơi tình yêu bắt đầu”.

Nằm trên cung đường Sài Gòn – Đà Lạt, Madagui là khu du lịch sinh thái – Thành phố Rừng duy nhất tại Việt Nam – một phần của rừng quốc gia Nam Cát Tiên, thuộc phía Nam tỉnh Lâm Đồng, cách TP.HCM chỉ 150 km và Đà Lạt khoảng 170 km. Madagui sở hữu cánh rừng nguyên sinh rộng 1.200 ha với cây xanh ngút ngàn, suối reo róc rách và nhiệt độ mát mẻ, dễ chịu như Đà Lạt. Tết này sao phải bỏ ra tận 6 tiếng đồng hồ ngồi xe, chen chúc giữa “biển người”  trốn nắng ở Đà Lạt, lo “cháy” phòng nghỉ, ngậm ngùi móc hầu bao cho dịch vụ đắt đỏ khi đã có một Madagui “tất cả trong một”. Hãy lên kế hoạch cho một cái Tết “tình nhân” mới lạ, Madagui chắc chắn không làm bạn phải hối tiếc:

Thành phố Rừng duy nhất tại Việt Nam

1

Hít thở bầu không khí rừng trong lành

16

Rừng tre trúc khổng lồ

17

Hang động đẹp như mơ

14

Mở mắt thấy… cây. Chạm tay trúng… rừng

13

Chơi bời: trò gì cũng có   

18

Đi rừng phải ăn đồ rừng

12

Box: Lộc xuân gấp đôi – Vui xuân gấp bội

Tết này khi book nghỉ đêm tại Khu du lịch sinh thái – Thành phố Rừng Madagui, bạn sẽ được giảm ngay giá phòng đến 50%. Hãy gọi ngay 063 3709444 hoặc email về sales@madagui.com.vn để đặt những phòng đẹp nhất! Bấm vào đây (http://madagui.com.vn/uu-dai/) để khám phá giá phòng nghỉ hợp lý đến không ngờ.