Madagui – Điểm đến của mọi giác quan

02 Jun Madagui – Điểm đến của mọi giác quan

Bạn quá mệt mỏi với nhịp sống hối hả nơi thành thị? Bạn muốn tìm một chốn nghỉ dưỡng nhưng lại không thích những điểm đến đã quá quen thuộc và luôn đông đúc? Bạn muốn kỳ nghỉ dưỡng của mình trở nên lý thú và nhiều cảm giác hơn những kỳ nghỉ dưỡng đơn thuần bạn đã từng?

Nếu bạn đang có những cảm giác này, Madagui Forest City hân hạnh chào đón bạn!

Cách Tp. Hồ Chí Minh 152km, và chỉ mất hơn 3 giờ di chuyển bạn là sẽ đến với Madagui Forest CitY. Với dịên tích 1,200 ha, nằm trong vùng khí hậu mát mẻ giữa vùng núi đồi lại được bao bọc xung quanh hệ thống các sông, suối, hang động kỳ bí cùng với thảm động – thực vật vô cùng phong phú đã tạo nên cho Madagui Forest City những nét riêng vô cùng độc đáo.

Ở Madagui, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng như bạn mong muốn. Dịch vụ lưu trú với đa dạng các loại hình từ hệ thống Villa cao cấp, các khu phòng nghỉ, phòng tập thể, nhà Tazan và lều trại. Với hệ thống 4 nhà hàng với sức chứa đến 300 khách, phòng hội nghị, khu vực sinh hoạt lửa trại, tổ chức các họat động teambuilding, Madagui luôn cố gắng ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng. Đặc biệt, Madagui nổi bật hơn với những họat động, trò chơi mang tính chất đầy mạo hiểm dành cho những du khách muốn khám phá và chinh phục thử thách.

Bạn còn có thể thử thách giới hạn của bản thân với các trò chơi không kém phần thú vị khách như bắn súng sơn, đu dây Zipline, leo núi, bóng lăn, thuyền phao, thuyền kayak, trekking, trượt cỏ…

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và dễ dàng lựa chọn nhất, Madagui luôn có những chương trình trọn gói được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách theo từng mùa trong năm để bạn lựa chọn.

Hiện Madagui đang áp dụng hai chương trình khuyến mãi:

  1. Chương trình gia đình dã ngoại: Trọn gói chỉ từ 1.650.000đ/khách.
  2. Chương trình MICE trọn gói AMAZING RACE dành cho doanh nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,480,000đ/ khách.

Chúng tôi luôn tin rằng mọi kỳ nghỉ tuyệt vời đều bắt đầu từ những cuộc trao đổi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc đến để đuợc tư vấn trực tiếp tại trụ sở. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được góp một phần tạo nên những điều tuyệt vời khác biệt trong kỳ nghỉ của bạn.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về số: (84-8) 3914 2211 hoặc email sales@madagui.com.vn.