Nhanh tay đặt phòng – Nhận ngay ưu đãi

29 Sep Nhanh tay đặt phòng – Nhận ngay ưu đãi

Cái nóng oi ả của mùa hè đã qua đi nhường chỗ cho không khí mát mẻ của mùa thu. Tuy thời tiết miền Nam không cảm nhận được rõ rệt sự chuyển giao mùa nhưng chúng ta vẫn thấy bầu không khí thay đổi một cách dễ chịu.

Đến với Madagui mùa này, ngoài việc được hưởng không khí thiên nhiên trong lành, se mát bạn còn được hưởng ưu đãi đặc biệt khi đặt 2 đêm phòng Villa, bạn sẽ được miễn phí đêm thứ 2.

 Mass Mailing ECOM (23.10)

 

Chương trình áp dụng:

  • Phòng Villa Garden View Superior dành cho 2 khách.
  • Miễn phí đêm thứ hai khi đặt phòng 2 đêm
  • 02 Bữa điểm tâm sáng
  • Welcome drink khi nhận phòng
  • Miễn phí sử dụng hồ bơi ba tầng
  • Miễn phí vé tham quan Khu du lịch

(*) Chương trình áp dụng điều khoản

 

Hệ thống phòng lưu trú của Madagui rất đa dạng, tiện nghi và hiện đại. Đến Madagui bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

 

Lều xinh xắn, kết nối thiên nhiên bên ngoài

Dọc theo dòng sông Đạ Huoai là 25 căn lều xinh xắn, ẩn mình dưới những tán rừng rợp bóng mát. Mỗi lều được trang trí bởi hình vẽ hoa lá bên ngoài rất dễ thương và gần gũi. Số lượng khách tối đa dành cho 1 lều là 10 khách, với đầy đủ các vật dung cơ bản cần thiết cho bạn lưu trú như mềm, gối, quạt… Tại khu vực trung tâm khu lều sẽ là không gian sinh hoạt lửa trại cùng sân khấu ngoài trời rộng lớn thuận tiện trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi vào buổi tối.

Lều sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu thích khám phá và yêu thiên nhiên.

Tent - Henri (2)

 

Phòng tập thể

Phòng tập thể thích hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình. Hệ thống phòng với lối kiến trúc thân thiện, pha trộn giữa phong cách đương đại đầy tinh tế và phong cách bản địa giản dị vô cùng gẫn gũi thiên nhiên.

Community Room - Future One (4)

 

Phòng Villa cao cấp

Với lối kiến trúc mở vô cùng thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Đặc biệt, mỗi cụm Villa đều có hồ bơi riêng, tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày khám phá rừng, sẽ mang đến cho bạn cảm giác trọn vẹn của hành trình trải nghiệm rừng của mình.

Garden View Deluxe - Henri (2)

Với hệ thống lưu trú đa dạng và thân thiện với thiên nhiên, Madagui hy vọng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút nghỉ ngơi thật vui vẻ và thoải mái.

 

Thông tin liên hệ

Hotline: (0263) 3709 444

Email: sales@madagui.com.vn

Website: www.madagui.com.vn

Facebook/madaguiforestcity