HAPPY NEW YEAR 2024!!!

01 Dec HAPPY NEW YEAR 2024!!!

Khi các con đường, hàng quán ở Sài Gòn bắt đầu trang trí những cây thông noel lấp lánh ánh đèn đó như là những đầu hiệu đầu tiên thông báo đến chung ta rằng một mùa lễ hội cuối năm đang đến gần.

 

Cuối năm thì có Giáng Sinh có Tết Tây, vậy thì bạn và gia đình đã lên cho mình kế hoạch về các kỳ nghỉ cuối năm này chưa. Đặc biệt hơn năm nay chúng ta sẽ có một kỳ nghỉ Tết Tây lên đến 3 ngày. Nếu thật sự bạn vẫn còn suy nghĩ rằng Tết Tây này mình sẽ đi đâu, làm gì, thì chúng tôi xin được phép gợi ý đến bạn một địa điểm du lịch mà ở đó bạn và gia đình sẽ được hòa mình với thiên nhiên, được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, được lưu trú trong những căn villa xinh đẹp nằm nép dưới táng rừng già, được thưởng thức ẩm thực đặc trưng núi rừng hay được thỏa sức tham gia các trò chơi cảm giác mạnh và còn nhiều điều thú vị khách đang chờ đón bạn.

 

Có quá nhiều điều thú vị và hấp dẫn về điểm đến mà chúng tôi đang giới thiệu đến bạn và không để bạn phải tò mò và chờ đợi lâu nữa. Điểm đến mà chung tôi đang nói đến đó là Phố Rừng Madagui.

Nhân dịp đón chào năm mới Madagui xin giới thiệu đến bạn chương trình ưu đãi đặc biệt “Happy New Year 2024“ với các ưu đãi hấp dẫn như sau:

Vui lòng tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi bên dưới:

 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ.

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Phòng Villa theo tiêu chuẩn 2 khách/ phòng.
 • Welcome drink khi khách làm thủ tục nhận phòng.
 • Miễn phí vé cổng tham quan.
 • Miễn phí sử dụng hồ bơi ba tầng.
 • Xe đưa đón tận phòng khi khách làm thủ tục nhận và trả phòng.
 • Ăn sáng theo tiêu chuẩn phòng.  

+ Chương trình “Happy New Year 2024” (áp dụng 30/12 – 1/1/2024)

– 2 ngày 1 đêm: Phòng villa theo tiêu chuẩn khách đặt + 1 bữa tối 399,000đ/ khách + Xe busline di chuyển trọn gói trong thời gian khách lưu trú (Theo các khung giờ xe busline tham quan tại Madagui) + 1 vé trò chơi trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền kayak (áp dụng 2 khách trên 1 thuyền)

– 3 ngày 2 đêm: Phòng villa theo tiêu chuẩn khách đặt + 1 bữa tối 399,000đ/ khách + 1 bữa trưa 199,000 vnđ/ khách + Xe busline di chuyển trọn gói trong thời gian khách lưu trú + (Theo các khung giờ xe busline tham quan tại Madagui) + 1 vé trò chơi trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền kayak (áp dụng 2 khách trên 1 thuyền)

– Phụ thu khách lẻ ghép phòng: Khách sử dụng nệm phụ kê thêm/ giường đơn sẵn có tùy theo chuẩn phòng. Bao gồm tiêu chuẩn phòng + Ăn sáng + Ăn chính + Xe busline di chuyển trọn gói trong thời gian khách lưu trú. (Theo các khung giờ xe busline tham quan tại Madagui) + 1 vé trò chơi trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền kayak (áp dụng 2 khách trên 1 thuyền)

– Phụ thu trẻ em 6 đến 11 tuổi: Bé ngủ cùng gia đình, không bao gồm tiêu chuẩn phòng + Ăn sáng + Ăn chính + Xe busline di chuyển trọn gói trong thời gian khách lưu trú. (Theo các khung giờ xe busline tham quan tại Madagui) + 1 vé trò chơi trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền kayak (áp dụng 2 khách trên 1 thuyền)

ƯU ĐÃI ĐÍNH KÈM

 • Giảm thêm 5% dịch vụ ẩm thực khi khách sử dụng phát sinh (trừ bia, rượu và thức uống có cồn)

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

 • Chương trình chỉ áp dụng khi khách lẻ đặt phòng trực tiếp với Madagui Forest City và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị booking ngay sau khi xác nhận đặt phòng để được giữ phòng đảm bảo và hưởng điều kiện ưu đãi.
 • Chương trình không áp dụng với các booking đã được xác nhận trước đó.
 • Quý khách được hỗ trợ điều chỉnh tối đa một lần (01) và cần báo trước ít nhất 14 ngày trước ngày khách đến.
 • Vì số lượng ưu đãi có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn dự kiến.

DU KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐẾN MADAGUI

 • Mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đăng ký lưu trú.
 • Điền thông tin vào form sau để đăng ký đặt dịch vụ: http://bit.ly/Dat-dich-vu-Madagui  
 • Vui lòng liên hệ hotline (0263) 3709 444 hoặc gửi email về địa chỉ sales@madagui.com.vn để nhận được báo giá chi tiết, kiểm tra tình trạng phòng trống và đặt dịch vụ.