Madagui – Địa điểm hoàn hảo cho các chương trình Team Building

17 Sep Madagui – Địa điểm hoàn hảo cho các chương trình Team Building

Bạn tìm kiếm gì ở một địa điểm tổ chức Teambuilding?

  • Địa điểm đủ rộng lớn, địa hình đủ đa dạng để triển khai các hoạt động theo kế hoạch của bạn?
  • Dịch vụ tiện nghi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình?
  • Không quá xa, không mất nhiều thời gian di chuyển?
  • Sức chứa đủ lớn cho các đoàn với số lượng lớn?

Nếu đó là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm thì Madagui Forest City đích thị là địa điểm hoàn hảo cho các chương trình Teambuilding của bạn.

Với diện tích hơn 1,200ha, địa hình phong phú với quảng trường rộng lớn, hệ thống hang động lộ thiên, đường đi bộ trên không, vườn tre, các cung đường rừng, thác, hồ… Madagui có thể giúp bạn hiện thức hóa mọi ý tưởng về chương trình mà bạn muốn thực hiện.

Đội ngũ nhân viên của Madagui có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ, tổ chức, phối hợp và hỗ trợ các đoàn tổ chức Teambuiling nên bạn chỉ cần mô tả cho chúng tôi thật rõ ràng về yêu cầu mà bạn mong muốn, Madagui sẽ phối hợp tận tình với mọi khách hàng, đối tác trong quá trình tổ chức chương trình.

Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 152km, bạn chỉ mất hơn 3 giờ lái xe là đã đến với Thành phố rừng Madagui. Với hệ thống 4 nhà hàng, 109 phòng nghỉ, 25 Lều và các dịch vụ vui chơi giải trí đầy hấp dẫn sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu mà bạn mong muốn về một chuyến du lịch rừng.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến các trò chơi giải trí và các hoạt động dã ngoại đầy ấn tượng tại Madagui. Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong việc đưa các trò chơi giải trí cảm giác mạnh ở Việt Nam, Madagui đã để lại ấn tượng trong lòng du khách khắp mọi nơi với các trò chơi như Zipline, bắn súng sơn với địa hình rừng, chèo thuyền phao vượt thác trên sông Đạ Huoai, bóng lăn (Zorbing) từ trên đồi cao, bóng đụng (Body Zorbing)… Có rất nhiều đơn vị tổ chức chương trình đã thành công khi kết hợp các trò chơi ở Madagui với với các hoạt động teambuilding để tạo thành những thử thách độc đáo cho khách tham gia.

Chính những lợi thế độc đáo trên, trong những năm qua, hàng loạt khách hàng là các đơn vị, các công ty, tập đoàn lớn đã tin tưởng và lựa chọn Madagui làm điểm đến cho mình, trong đó có thể kể đến một vài tên tuổi như Ngân hàng: SCB, Agribank, ACB, Vietcombank, Coteccons, Media, Prudential, Suntory Pepsico, trường Việt Úc và các trường quốc tế… mỗi chuyến đi đều để lại những ấn tượng trong lòng du khách.

Nếu vẫn đang tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo cho chương trình sắp tới của Công ty bạn hoặc đang cần những lời tư vấn khi muốn tổ chức một chương trình teambuilding tại Madagui thì đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với Madagui để nhận được những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi của bạn.

 

Hotline 0263 3709 444 – Email touch@madagui.com.vn