MADAGUI VUI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9!!!

04 Aug MADAGUI VUI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9!!!

Hè chưa kịp hết thì một mùa lễ hội lớn trong năm lại đang đến gần, Cứ mỗi kỳ lễ hội đến thì nhà nhà, người người lại chuẩn bị lên cho mình và gia đình những chuyến đi chơi để trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới.

 

Cách Tp.HCM 152 km với hơn 3 giờ lái xe có một vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu trong lành, không gian xanh mát với thật nhiều cây xanh bao phủ. Không chỉ được ưu ái về thiên nhiên mà vùng đất ấy còn được sự đầu tư, chăm chút về cơ sở hạ tầng.

 

Không đâu khác, nơi ấy là Phố Rừng Madagui, một điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình có thể trải qua kỳ nghỉ lễ 2/9 với nhiều điều thú vị và bất ngờ.

 

Chào mừng kỳ nghỉ lễ lớn 2/9. Phố Rừng Madagui xin gửi đến bạn và gia đình chương trình ưu đãi đặc biệt với chủ đề “MADAGUI VUI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9”

 

Vui lòng tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi bên dưới:

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ.

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Phòng Villa theo tiêu chuẩn 2 khách/ phòng.
 • Welcome drink khi khách làm thủ tục nhận phòng.
 • Miễn phí vé cổng tham quan.
 • Miễn phí sử dụng hồ bơi ba tầng.
 • Xe đưa đón tận phòng khi khách làm thủ tục nhận và trả phòng.
 • Ăn sáng theo tiêu chuẩn phòng. 

 

+ Chương trình “LỄ” (áp dụng 01/09 – 03/09/2023)

– 2 ngày 1 đêm (Bao gồm Phòng villa + 1 bữa chính (1 bữa tối: Người lớn:  499,000đ/ khách – Trẻ em: 399,000đ/ khách _ có quầy salad và tráng miệng cho khách chọn) + Xe busline toàn tuyến (trọn gói di chuyển trong thời gian lưu trú 2N1D, áp dụng theo thời gian hoạt động ban ngày của xe busline, khách lên xe yêu cầu bắt buộc phải có vé) + 1 vé trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền Kayak (2 khách 1 thuyền)

 

– 3 ngày 2 đêm (Bao gồm Phòng villa + 2 bữa chính (2 bữa tối: Người lớn:  499,000đ/ khách – Trẻ em: 399,000đ/ khách _ có quầy salad và tráng miệng cho khách chọn) + Xe busline toàn tuyến (trọn gói di chuyển trong thời gian lưu trú 3N2D, áp dụng theo thời gian hoạt động ban ngày của xe busline, khách lên xe yêu cầu bắt buộc phải có vé) 1 vé trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền Kayak (2 khách 1 thuyền)

 

– Phụ thu khách lẻ ghép phòng: Khách sử dụng nệm phụ kê thêm/ giường đơn sẵn có tùy theo chuẩn phòng. Bao gồm tiêu chuẩn phòng + Ăn sáng + Ăn chính + Xe busline toàn tuyến (trọn gói di chuyển trong thời gian lưu trú 2N1D/ 3N2D, áp dụng theo thời gian hoạt động ban ngày của xe busline, khách lên xe yêu cầu bắt buộc phải có vé) + 1 vé trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền Kayak (2 khách 1 thuyền)

 

– Phụ thu trẻ em 6 đến 11 tuổi: Bé ngủ cùng gia đình, không bao gồm tiêu chuẩn phòng + Ăn sáng + Ăn chính + Xe busline toàn tuyến (trọn gói di chuyển trong thời gian lưu trú 2N1D/ 3N2D, áp dụng theo thời gian hoạt động ban ngày của xe busline, khách lên xe yêu cầu bắt buộc phải có vé) + 1 vé trượt cỏ + 1 vé chèo thuyền Kayak (2 khách 1 thuyền)

 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

 • Chương trình chỉ áp dụng khi khách lẻ đặt phòng trực tiếp với Madagui Forest City và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị booking ngay sau khi xác nhận đặt phòng để được giữ phòng đảm bảo và hưởng điều kiện ưu đãi.
 • Chương trình không áp dụng với các booking đã được xác nhận trước đó.
 • Quý khách được hỗ trợ điều chỉnh tối đa một lần (01) và cần báo trước ít nhất 14 ngày trước ngày khách đến.
 • Vì số lượng ưu đãi có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn dự kiến.

 

DU KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐẾN MADAGUI

 • Mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đăng ký lưu trú.
 • Điền thông tin vào form sau để đăng ký đặt dịch vụ: http://bit.ly/Dat-dich-vu-Madagui  
 • Vui lòng liên hệ hotline (0263) 3709 444 hoặc gửi email về địa chỉ sales@madagui.com.vn

để nhận được báo giá chi tiết, kiểm tra tình trạng phòng trống và đặt dịch vụ.