Muông Xanh – Trạm Dừng Chân lý tưởng trên cung đường đến Đà Lạt

18 Jun Muông Xanh – Trạm Dừng Chân lý tưởng trên cung đường đến Đà Lạt

Nằm trên trung điểm của cung đường từ Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt, cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 152km với hơn 3 giờ lái xe là Trạm Dừng Muông Xanh của Madagui Forest City.

 

Trạm dừng rộng rãi với sức chứa lên đến 1,200 chỗ ngồi.

 

Với khuôn viên rộng rãi và sức chứa lên đến 1,200 chỗ ngồi, Muông Xanh với nhà hàng mang đậm phong cách ẩm thực và kiến trúc độc đáo của Tây Nguyên. Khu vực Kios bán hàng với đa dạng sản phẩm và khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát, bãi đậu xe rộng rãi. Đây có lẽ là tất cả những gì mà các đoàn du khách cần khi tìm kiếm một trạm dừng chân trên cung đường đến với Đà Lạt.

 

Thưởng thức ẩm thực rừng phong phú tại Muông Xanh Rest Stop

 

Đến với Muông Xanh, du khách sẽ được thỏa thích thưởng thức thế giới ẩm thực với những món đặc sản gây vấn vương hương vị núi rừng như Gà Gồi – Cá Suối – Rau rừng – Cơm Lam…

Ngồi từ nhà hàng, phóng tầm mắt ra xa xa bên kia là khung cảnh thơ mộng trong khuôn viên của Madagui Forest City với Công viên Thần Núi hùng vĩ bên những khóm hoa tươi tắn luôn khoe sắc quanh năm. Chiếc cầu treo huyền thoại bắt qua hai bờ sông Đạ Huoai, biểu tượng của Thành phố Rừng Madagui. Xa xa bên kia bờ là nhà Tarzan và các trạm Zipline.

 

Từ Muông Xanh, bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh Công viên Thần Núi

 

Nếu bạn đi theo nhóm nhỏ hoặc gia đình, bạn có thể đến Muông Xanh và chọn thực đơn gọi món có sẵn trong menu sẽ tiện lợi và chủ động hơn cho bạn. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn một số món ăn đặc sản của Madagui như Cá Suối – Rau Rừng để thưởng thức.

Đối với đoàn của các Công ty hoặc các đơn vị lữ hành, khi đặt ăn trước theo Set Menu thì các đoàn sẽ được miễn phí vé vào cổng tham quan Madagui Forest City.

Nhiều đặc sản và quà tặng thú vị mà quý khách sẽ tìm thấy tại khu kios bán hàng

 

2 giờ là khoảng thời gian hợp lý nếu bạn muốn tham quan và khám phá các địa điểm bên trong Thành Phố Rừng Madagui. Cùng điểm qua một vài trò chơi mà bạn không nên bỏ qua nếu chọn tham quan tại đây:
Hệ thống hang động lộ thiên như Thiên Phúc Sơn Động, Hang Thầy, Hang Thần Núi. Đường đi bộ trên không bồng bềnh đầy mê hoặc. Vườn tre sưu tập lãng mạn như cảnh phim Thập Diện Mai Phục. Hệ thống các trò chơi cảm giác mạnh như Zipline, leo núi, bóng lăn, trượt cỏ…
Khám phá Hồ Thác Voi, hồ nước lãng mạn bậc nhất Madagui cùng các trò chơi dưới nước sôi động như Phao Chuối, Phao bay, xe đạp nước, Kayak…

Vui lòng liên hệ hotline (84 263) 3709 444 hoặc email yêu cầu đặt dịch vụ về địa chỉ sales@madagui.com.vn