Trò chơi Teambuilding ở Madagui

Trò chơi teambuilding ở Madagui

10 Sep Trò chơi Teambuilding ở Madagui

Thời gian gần đây, loại hình teambuilding trở thành dịch vụ du lịch “hot” nhất và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để xây dựng sự đoàn kết của các thành viên trong công ty. Tuy nhiên các hoạt động Teambuilding còn khá mới mẻ ở Việt Nam và Managui thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức làm Teambuilding Vậy trò chơi Teambuilding ở Managui là gì?

Teambuilding là một loạt các hoạt động bao hàm nhiều phần, trong đó đôi khi có những chuyến đi xa của tập thể để tổ chức hoạt động ngoài trời. Và cũng có thể hiểu đơn giản là cách thức tổ chức hoạt động của một nhóm người để cùng nhau làm việc. Tại đây, các chương trình thiết kế trò chơi Teambuilding luôn nhấn mạnh các mặt của con người trong lao động, học tập và trao đổi kỹ năng để giúp các nhà doanh nghiệp xây dựng môi trường văn hoá cho mình thông qua yếu tố con người.

Trò chơi teambuilding ở Madagui

Zipline – trò chơi mạo hiểm có mặt đầu tiên tại Việt Nam

Trò chơi teambuilding ở Madagui

Thuyền hơi vượt thác: trò chơi rèn luyện tinh thần đồng đội, lòng dũng cảm

Sau khi tham gia một loạt các trò chơi Teambuiding ở Madagui mọi người sẽ rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm như là: Tập trung suy nghĩ, tạo cho các thành viên quen dần với mục đích công việc, giúp mọi thành viên cùng tham gia các hình thức Teambuilding, tạo cơ hội tiếp xúc những điều mới mẽ, hiệu chỉnh suy nghĩ từng cá nhân và cả tập thể, giúp các thành viên hiểu nhau hơn và mở rộng quan hệ.

Ngoài ra, sự giao tiếp giữa các thành viên cũng ngày càng trở nên thân thiện hơn, giúp mọi người quen dần với việc đối mặt với hiện thực và những thay đổi. Khi đã hiểu nhau thì làm việc với nhau dễ dàng và mọi người có thể bỏ qua các lỗi nhỏ để đến được mục tiêu lớn hơn.