Đường trượt Zipline đầy thử thách tại Madagui, bạn đã thử chưa?

28 Mar Đường trượt Zipline đầy thử thách tại Madagui, bạn đã thử chưa?

Ngày nay, Zipline dần trở thành một trong những trò chơi đầy thử thách được nhiều tín đồ mạo hiểm yêu thích. Hiện tại có rất nhiều đường trượt Zipline ở nhiều Khu Du Lịch khắp cả nước, tuy nhiên, đường trượt ở Madagui Forest City – Lâm Đồng lại mang đến cho bạn những cảm giác hồi hộp và những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Vì sao ư? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Zipline – Một trong những trò chơi mà bạn nhất định đừng nên bỏ qua khi đến với Madagui Forest City

 

Một điều thú vị về Zipline đó là trò chơi này đã từng là một phương tiện giao thông dùng để di chuyển ở một số vùng núi cao hiểm trở, thông thường sẽ dùng 1 sợi cáp dài để nối hai điểm với nhau. Độ cao cách mặt đất của cáp có thể dao động từ vài mét cho đến vài chục mét tùy vào địa hình.

Trước đến nay, Madagui vẫn luôn được nhiều tín đồ mạo hiểm yêu mến chính vì những trò chơi đầy thử thách và vô cùng thú vị. Và trong đó, không thể không kể đến tên một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở Madagui – Zipline. Nếu bạn đến Madagui theo nhóm bạn thì hãy ghi chú ngay và luôn tên trò chơi này vào danh sách “to do list” khi vui chơi tại đây nha.

 

Chắc chắn sẽ là những phút giây thú vị bên bạn bè khi cùng nhau chinh phục trò Zipline tại Madagui.

 

Chinh phục nỗi sợ độ cao, băng mình qua những cánh rừng thuộc rừng quốc gia Nam Cát Tiên, lao vun vút trên những ngọn cây, thóp tim khi vượt qua hồ Cá Sấu và phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh Madagui với tầm nhìn chim bay… đó là những gì trò Zipline tại Madagui sẽ mang đến cho bạn.

 

Nhân viên đang hướng dẫn khách về các bước an toàn cần tuân thủ trong quá trình chơi.

 

Trước khi bắt đầu đường trượt, bạn sẽ được các nhân viên trang bị cho các dụng cụ bảo hộ và trải qua một lớp hướng dẫn ngắn về các bước an toàn trong quá trình tham gia trò chơi. Có ba lựa chọn về các tuyến Zipline cho bạn dễ dàng lựa chọn gồm tuyến ngắn (giá 100.000đ/khách), tuyến dài (giá 150,000vnđ/khách) và toàn tuyến (200,000 vnđ/khách). Tổng chiều dài của toàn tuyến cáp là 1,008m với điểm cao nhất cách mặt đất khoảng 40m.

 

Bạn sẽ được nhân viên trang bị các thiết bị bảo hộ và hướng dẫn các động tác an toàn trong quá trình chơi

 

Đối với tuyến ngắn, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác băng mình qua Hồ Thạch Lâm, lướt vun vút trên những ngọn cây rừng. Còn với tuyến dài, chắc chắn sẽ ly kỳ hơn khi bạn sẽ được ngắm toàn cảnh Madagui bạt ngàn và vượt qua hồ Cá Sấu với hàng trăm bạn cá Sấu bên dưới.

Bạn sẽ mất thời gian tầm 20-60 phút để trải nghiệm trò chơi này tùy thuộc vào tuyến zipline mà bạn chọn. Sẽ có 2 nhân viên của Madagui đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình để hướng dẫn các thao tác cũng như đảm bảo an toàn cho người chơi.

 

Từ độ cao 40m cách mặt đất, toàn cảnh Madagui ngút ngàn bỗng thu gọn trong tầm mắt

 

Chính dựa vào lợi thế địa hình đặc biệt được bao quanh bởi rừng núi và hồ thác của mình mà trò chơi Zipline tại Madagui mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, trò chơi này được thiết kế chính các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và được Viện Cơ Học Việt Nam thi công để đảm bảo an toàn, vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trải nghiệm trò chơi này tại Madagui.

Cần tìm hiểu thêm các thông tin vui chơi khác tại Madagui bạn có thể  truy cập vào website: www.madagui.com.vn hay Facebook fanpage: https://www.facebook.com/madaguiforestcity/ hoặc liên lạc trực tiếp đến hotline: (0263) 3709 444